SES Asean là đại diện của Southern Ecologics & Services PVT.LTD (SES Ấn Độ). SES hiện đang thiết kế, cung cấp các công nghệ liên quan xử lý nước tại Ấn Độ, Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

SES được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ Ấn Độ có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xử lý nước cứng, nước cấp, nước thải.

Là một doanh nghiệp định hướng lấy công nghệ làm nền tảng cùng kinh nghiệm phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực lĩnh hội công nghệ tiêu chuẩn và hiện đại.

Bên cạnh các công nghệ tiêu chuẩn trong ngành xử lý nước cấp, nước thải, chất thải rắn, chúng tôi còn sở hữu các ứng dụng mới tiên tiến trong quản lý chất thải, khí thải, tái chế chất thải.

Các giải pháp của SES nhằm mục đích hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường cùng với đó là đảm bảo công nghệ của chúng tôi sẽ giúp cho trái đất xanh và an toàn hơn.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp được các giải pháp hiệu quả về chi phí, có trách nhiệm và an toàn với môi trường.

Cá nhân hoá dịch vụ là yếu tố then chốt giúp SES đảm bảo cung cấp được các công nghệ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Kiến thức, kỹ năng thiết kế thi công của chúng tôi sẽ tạo ra các hệ thống, thiết bị có thiết kế tiết kiệm và thân thiện với người dùng, mang đến kết quả tốt, hiệu suất hoạt động rõ ràng, ít phải sửa chữa và vòng đời của hệ thống lâu dài hơn.

Tầm nhìn

Tìm kiếm, phát triển và áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ quá trình xử lý đòi hỏi độ phức tạp cao cho cả chất thải rắn, khí thải, nước và chất lỏng ô nhiễm khác.

Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống xử lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp hiện đại, đồng bộ và hiệu quả về mặt chi phí.

SES có thế mạnh về thiết kế và cải tiến kỹ thuật. Chúng tôi tin rằng chất lượng xử lý phụ thuộc vào năng lực thiết kế, gia công và lắp đặt. 

SES được quản trị bởi các chuyên gia kỹ thuật những người đã gắn bó với ngành xử lý nước hàng chục năm, xử lý nhiều dự án đầu tư khác nhau về chất thải rắn, nước và nước thải.

SES cho rằng ‘Công nghệ không thể phát minh lại nhưng có thể cải tiến liên tục’ và các giải pháp mà chúng tôi đưa ra đều thể hiện phương châm đó.